Năm 2024 : 7.913

LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THCS HỒNG VÂN, NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 08/01/2020, trường THCS Hồng Vân trang trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, năm học 2019 - 2020. Dự Lễ khai mạc có các ông (bà) Đại diện cho Đảng ủy - HĐND- UBND xã Hồng Vân; Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường:

- Ông Trần Văn Đại - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy- Phó Chủ tịch HĐND xã.

- Ông Trịnh Xuân Tường - Ủy viên BCH Đảng ủy- Phó Chủ tịch UBND xã.

- Ông Nguyễn Văn Toàn – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu cùng CBGV, NV và  các em học sinh trong toàn trường đã có mặt đông đủ.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được tổ chức theo kế hoạch chỉ đạo của UBND huyện Ân Thi, phòng GD&ĐT Huyện nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để học sinh tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa phong trào học tập, rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường, noi gương Bác Hồ vĩ đại. Hội khỏe Phù Đổng còn giúp các em nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lục, giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động cũng như trong học tập, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng học sinh có tố chất, năng khiếu thi đấu đạt thành tích cao chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên, xây dựng kế hoạch tập luyện tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X huyện Ân Thi, năm 2020.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hữu Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường- Trưởng ban tổ chức đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh trong toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu các nội dung trong Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực, thẳng thắn, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình để Hội khỏe Phù Đổng của nhà trường thành công tốt đẹp.
          Buổi lễ khai mạc kết thúc trong sự phấn khởi, kì vọng về một mùa giải thành công, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. Hội khỏe Phù Đổng là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh hãy phát huy sức trẻ, nhanh hơn - xa hơn - cao hơn; biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập - Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Hi vọng rằng từ Hội khỏe Phù đổng trường sẽ chọn ra những vận động viên ưu tú tham gia đạt thành tích cao tại HKPĐ cấp Huyện và cấp Tỉnh.