Năm 2024 : 11.436

TRƯỜNG THCS HỒNG VÂN

Về việc giới thiệu hệ thống tương tác dạy học trực tuyến miễn phí

Nhắm hỗ trợ giáo viên và học sinh tương tác, dạy và học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh nCov, trường THCS Hồng Vân giới thiệu  tới CBGV, học sinh và phụ huynh học sinh cổng học trực tuyến và tổ chức dạy học trực tuyến do Công ty Cổ phần phát triển giáo dục toàn cầu và Công ty Cổ phần dịch vụ giáo dục tương lai cung cấp. Giáo viên và học sinh nhà trường được sử dụng miễn phí trong thời gian phòng chống dịch bệnh nCov.

(Nhà trường gửi kèm theo Công  văn hướng dẫn của Sở GD&ĐT)

CBGV và học sinh nhà trường truy cập cổng học trực tuyến và Hệ thống tổ chức dạy học trực tuyến để thực hiện việc dạy và học trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh nCoV.

BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG