Năm 2024 : 11.266

THƯ NGỎ VỀ VIỆC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ, TÀI TRỢ XÂY DỰNG CSVC NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG THCS HỒNG VÂN

Hồng Vân, ngày 06 tháng 8 năm 2019

THƯ NGỎ VỀ VIỆC VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ, TÀI TRỢ  XÂY DỰNG

CSVC TRƯỜNG THCS HỒNG VÂN, NĂM HỌC 2019 - 2020

Kính gửi: Quý lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp,

các nhà hảo tâm, cá nhân trong và ngoài địa phương xã Hồng Vân!

Lời đầu tiên thay mặt cho Chi ủy - Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu trường THCS Hồng Vân, chúng tôi chân thành gửi đến quý vị lời kính chúc sức khỏe, luôn may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như trong công tác!

Trong những năm qua, trường THCS Hồng Vân luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, sự giúp đỡ của các tổ chức đoàn thể và nhân dân trong xã, nhà trường đã phối hợp tốt với các bậc phụ huynh học sinh để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn cao, yêu nghề, mến trẻ, có kinh nghiệm, luôn nhiệt tình tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Chính vì vậy  mà các chỉ tiêu về số lượng, chất lượng giáo dục luôn được tổ chức thực hiện và đạt kết quả cao. Trường luôn được xếp ở tốp đầu khối các trường THCS trong toàn huyện, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến; các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường đều đạt vững mạnh xuất sắc cấp huyện. Đặc biệt nhà trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia vào tháng 12 năm 2010.

Sau 09 năm được công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia, tới thời điểm hiện tại, một số cơ sở vật chất của nhà trường đã có dấu hiệu xuống cấp, nhất là hệ thống phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị, bàn ghế, khu sân chơi, bãi tập,... nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của  thầy, trò nhà trường.

Năm học 2019-2020, với phương châm củng cố và nâng cao chất lượng của trường đạt chuẩn quốc gia, tạo dựng một môi trường  giảng dạy và học tập an toàn, thân thiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Vì vậy, Ban lãnh đạo trường THCS Hồng Vân thiết tha kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương trong và ngoài xã Hồng Vân hãy vì tương lai của thế hệ trẻ, chúng ta tiếp tục ủng hộ  vật chất và tinh thần,… cho nhà trường, nhằm giúp đỡ Thầy và Trò thuận lợi hơn trong công tác dạy và học, góp sức xây dựng quê hương Hồng Vân ngày càng giàu mạnh.

Chúng tôi luôn trân trọng, biết ơn và ghi nhận “những tấm lòng vàng” của các tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ, giúp đỡ cho nhà trường. Mọi sự hỗ trợ xin gửi về:

- Đ/c Nguyễn Thị Mai - Thủ quỹ nhà trường. Số điện thoại: 0354495253

- Hoặc số tài khoản nhà trường: 9527.31080299 tại Kho bạc Nhà nước huyện Ân Thi.

Mọi đóng góp của quý vị chúng tôi xin ghi nhận trong Sổ vàng truyền thống của Nhà trường niêm yết công khai cho mọi người đều biết trong các cuộc họp phụ huynh và trên trang Website của nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn mọi sự chia sẻ, đóng góp của quý vị !

TM. BAN VẬN ĐỘNG

(đã ký)