Năm 2024 : 11.659

LỊCH KIỂM TRA GIỮA HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2018 - 2019

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THCS HỒNG VÂN THÔNG BÁO

Bắt đầu từ tuần 28 đến tuần 29, các thầy cô bộ môn tổ chức cho HS khối 6, 7  làm bài kiểm tra giữa học kỳ II, năm học 2018 - 2019.  Đây là bài kiểm tra quan trọng trong việc nhận xét, đánh giá, xếp loại học lực của học sinh, vì vậy đề nghị các thầy cô giáo tổ chức ôn tập kiến thức, hướng dẫn kỹ năng làm bài cho học sinh trước khi tổ chức kiểm tra. Đối với các em học sinh cần chủ động ôn tập  kỹ kiến thức, rèn luyện kỹ năng chủ động, tích cực, tự giác làm bài kiểm tra nhằm đạt được kết quả cao nhất. Các bậc phụ huynh học sinh quan tâm, đôn đốc, động viên học sinh thực hiện tốt các bài kiểm tra!

Ban giám hiệu nhà trường chúc các em học sinh, bình tĩnh, tự tin làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt nhất!

BGH nhà trường

Tác giả: BAN GIÁM HIỆU