Năm 2024 : 11.435

CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS HỒNG VÂN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP LỚP ĐOÀN VIÊN 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Đợt hoạt động cao điểm “90 ngày chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”; đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Hôm nay, ngày 25/3/2021 tại phòng họp Hội đồng sư phạm nhà trường, Ban Chấp hành chi đoàn trường THCS Hồng Vân đã tổ chức Lễ Kết nạp lớp đoàn viên 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn.

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thúy - Đảng ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đoàn xã Hồng Vân; đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp- Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban lãnh đạo cùng các đồng chí trong Ban chấp hành chi đoàn nhà trường và 46 đội viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng tham dự.

Tại buổi lễ, các bạn Đoàn viên mới đã vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và định hướng từ đồng chí Bí thư Đoàn xã và đồng chí Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, đồng chí An Thị Lê My - chi đoàn trường THCS Hồng Vân, đại diện cho 46  Đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Bác Hồ vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ trên mặt trận chiếm lĩnh tri thức khoa học, công nghệ.

Lễ kết nạp “Lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” được tổ chức có ý nghĩa, tạo được dấu ấn tình cảm tốt đẹp trong đoàn viên. Đặc biệt, đối với các đồng chí được kết nạp Đoàn trong dịp này thực sự là một kỷ niệm sâu sắc, là niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đoàn viên.