Năm 2024 : 11.831

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/ 201)

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 19/10/2019 tại phòng họp Hội đồng giáo dục, Công đoàn trường trường THCS Hồng Vân đã tổ chức buổi Tọa đàm thân tình và ấm áp của các CBGVNV trong trường hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Mai - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10/1930 - Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và tổng kết công tác hoạt động nữ công năm học 2018 - 2019 và ghi nhận những đóng góp của nữ CBGV vào quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp – Phó Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt  cho Ban lãnh đạo nhà trường   phát biểu chúc mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của Nữ viên chức, lao động trong sự nghiệp phát triển của Trường thời gian qua. Ngoài xuất sắc trong công tác giảng dạy, thực hiện nghiệp vụ chuyên môn, các chị em còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, Nữ viên chức, lao động của Trường tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp. Đây như là một món quà tinh thần nhằm động viên các CBGV. NV nữ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc, và để có thể tìm thấy được những nguồn vui trong cuộc sống, xóa tan đi mọi lo âu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao ./.

Tác giả: Vân Hồng