Năm 2024 : 11.824

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CHÁU NGOAN BÁC HỒ LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG VÂN

Hòa cùng không khí thi đua phấn khởi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019), kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019); Chiều ngày 18/5/2019, Ban chấp hành Chi Đoàn - Ban chỉ huy Liên đội trường THCS Hồng Vân long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ, năm học 2018 – 2019.

Về dự Đại hội có Chị Nguyễn Thị Thu Thúy- Bí thư Ban chấp hành Đoàn xã Hồng Vân - Chủ tịch Hội đồng Đội Xã; Thầy Nguyễn Hữu Hiệp- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BLĐ, BGH, 08 cô giáo chủ nhiệm 08 chi đội và 44 đại biểu xuất sắc đại diện cho 211 đội viên trong toàn trường về dự Đại hội.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính nhưng cũng không kém phần vui tươi, hồ hởi. Các phần giới thiệu, tuyên bố lí do, nghi lễ, báo công dâng Bác được thực hiện rất sinh động, hấp dẫn.

Thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội, bạn Nguyễn Linh Nhi đọc bản báo công dâng lên Bác Hồ kính yêu những thành tích đạt được trong năm học và tuyên dương những đội viên có thành tích suất sắc trong công tác, hoạt động đội cũng như trong học tập và rèn luyện của toàn Liên đội trong năm học 2018 - 2019.

Phát biểu tại Đại hội Thầy giáo Nguyễn Hữu Hiệp đã thay mặt BGH nhà trường biểu dương những thành tích của Liên đội đồng thời động viên các em học sinh cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa để mai sau trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng truyền thống cha anh trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Để thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu rèn luyện trong thời gian tới, thay mặt các bạn đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ toàn trường, bạn Phạm Trọng Khiêm- Chi đội 7B đã đọc quyết tâm thư và lời hứa sẽ giữ vững, phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với danh hiệu cao quý được trao.

Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi hiện trên gương mặt của các bạn Đội viên như hứa hẹn nhiều thành tích mới trên bước đường phấn đấu và trưởng thành trong tương lai của đội viên học sinh trường THCS Hồng Vân ./.

Tác giả: Vân Hồng