Năm 2024 : 10.544

GIAO LƯU VỚI TRẺ EM KHUYẾT TẬT

Căn cứ công văn số 34/CV-TTDN-VLCC, ngày 18/11/2019 của Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm Chiến Công về việc trẻ em khuyết tật giao lưu văn nghệ với  các trường TH, THCS trong tỉnh; được sự cho phép của Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, Phòng GD&ĐT huyện Ân Thi. Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”,“Lá lành đùm lá rách”,  sáng nay, thứ Bẩy ngày 07 tháng 12 năm 2019, trường THCS Hồng Vân đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa - văn nghệ mang nhiều ý nghĩa với đoàn trẻ em khuyết tật đến từ Trung tâm dạy nghề và giới thiệu việc làm Chiến Công  có địa chỉ tại xã Đặng Lễ, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Buổi giao lưu diễn ra với sự tham gia của thầy cô giáo, học sinh toàn trường. Trong không khí đầy sự chia sẻ, cảm thông, thầy cô giáo và học sinh của trường thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ mà các học sinh khuyết tật biểu diễn. Mặc dù các em là những người tật nguyền, thiệt thòi, bất hạnh nhưng trái tim các em không hề khuyết tật, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

Bằng hành động thiết thực, các thầy cô và các em học sinh của trường đã quyên góp, ủng hộ cho Đoàn với số tiền 1.325.000 đồng, góp phần động viên, chia sẻ tình cảm của mình với những người khuyết tật để họ có cơ hội được học tập và hoà nhập với cộng đồng.

Buổi giao lưu kết thúc đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật; Chắc chắn rằng, sau khi chương trình kết thúc, các em học sinh của nhà trường tự hứa với lòng mình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức tốt để góp sức mình sẻ chia, giúp đỡ những người khuyết tật thực hiện những ước mơ của họ. Những tấm lòng nhân ái luôn là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời thêm tươi đẹp.

Nguồn:Tin tức Nhà trường Copy link