Năm 2024 : 11.436

TRƯỜNG THCS HỒNG VÂN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CHO HỌC SINH, NĂM HỌC 2018 - 2019

Căn cứ Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; thực hiện nội dung chương trình dạy học theo chủ đề tích hợp và vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tế cũng như triển khai các hoạt động ngoại khóa của trường THCS Hồng Vân.  Ngày 03/01/2019, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Công ty TNHH  Thương mại và Du lịch Atlantic Ocean Tour tổ chức cho các em học sinh nhà trường tham gia chuyến hành trình trải nghiệm sáng tạo và học tập thực tế tại  “ Khu Đền Thờ Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hòn Dấu” thành phố Hải Phòng.

Sau một ngày  hoạt động trải nghiệm các em học sinh nhà trường đã hiểu rõ hơn về thân thế, sự nghiệp, tài thơ văn, tài tiên tri, phong cách, lối sống, đạo đức, tấm lòng đau nước thương dân, đúng với "tiếng tăm lừng lẫy, tài năng kiệt xuất, dung mạo rực rỡ như tiên nơi trần thế" của Trạng Nguyên Trình Quốc công Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Đồng thời, học sinh nhà trường cũng có dịp khám phá, tham gia các  trò chơi, các hoạt động tập thể tại Hòn Dấu - Đà Lạt Thu Nhỏ của miền Bắc tại thành phố cảng Hải Phòng, làm giàu thêm kiến thức thực tế, bồi đắp thêm tình yêu với quê hương đất nước, có ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, học hỏi và có ý thức phát triển quê hương mình thêm giàu mạnh.

Buổi học tập trải nghiệm thực sự đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhà trường, các bậc phụ huynh và các em ./.