Năm 2024 : 10.349

TỔ CHỨC GẶP MẶT DÂU, RỂ NHÀ TRƯỜNG

Hoà chung không khí sôi nổi của nhân dân cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Ngày 21/10/ 2018, BGH – BCH Công đoàn trường THCS Hồng Vân  tổ chức buổi gặp mặt thân mật các gia đình nhà giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường. Buổi gặp mặt với mục đích để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình.

Qua sự dẫn dắt dí dỏm của 2 MC Đình Thắng - Phương Mai, các thành viên tham dự buổi gặp mặt đã có thêm hiểu biết về quý danh, nghề nghiệp của các nàng dâu, chàng rể của trường, đồng thời cũng được giao lưu thưởng thức giọng ca vàng của các gia đình qua phần Giao lưu " Cặp đôi hoàn hảo".

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đ/c Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ  trong mọi mặt hoạt động nhà trường, đồng thời cũng thể hiện rõ tình cảm, sự trân trọng của nhà trường tới các dâu hiền, rể thảo và khảng định chính các anh, các chị luôn là hậu phương, là điểm tựa vững chắc giúp cho CBGV, NV nhà trường yên tâm công tác, phấn đấu không những “giỏi việc trường” mà còn “đảm việc nhà”, cùng sát cánh bên nhau để hoàn thành tốt công việc của gia đình và xã hội.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, phấn khởi, chan hòa niềm vui và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người tham dự ./.