Năm 2024 : 10.677

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH DẠY HỌC QUA INTERNET HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2019 - 2020

PHÒNG GD&ĐT ÂN THI                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS HỒNG VÂN                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số 21/TB-THCSHV                                  Hồng Vân, ngày 10 tháng 4 năm 2010

Kế hoạch tổ chức triển khai dạy học qua mạng Internet trong học kỳ II,

năm học 2019 - 2020

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở trong nước và trên thế giới, nên thời gian tập trung đi học trở lại của học sinh chưa xác định được, để bảo đảm tiến độ, thời lượng học tập theo phân phối chương trình học kỳ II, năm học 2019 - 2020. Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Ân Thi, tại công văn số 99/ PGD&ĐT-THCS, ngày 07/4/2020, trường THCS Hồng Vân thông báo tới các bậc phụ huynh, các em học sinh trong toàn trường kế hoạch tổ chức và triển khai dạy học qua mạng Internet của Nhà trường cụ thể như sau:

1. Thời gian triển khai dạy và học qua mạng Internet: bắt đầu từ ngày thứ Hai 13/4/2020 (học sinh liên hệ qua zalo hoặc điện thoại trực tiếp với Giáo chủ nhiệm của lớp để nắm bắt được Thời khóa biểu cụ thể).

2. Nội dung dạy và học:

- Đối với học sinh lớp 9: Thực hiện nghiêm túc Lịch học trực tuyến hàng tuần trên Truyền hình Hưng Yên và tham gia học bài mới qua Internet với các môn còn lại chưa được học trực tuyến trên truyền hình.

- Đối với học sinh lớp 6, 7, 8: Dạy và học bài mới theo phân phối chương trình của học kỳ II, năm học 2019 - 2020 (đã được Bộ GD&ĐT điều chỉnh), bắt đầu từ tuần 23.

3. Hình thức tổ chức dạy và học:

- Học sinh tham gia học tập dưới sự hướng dẫn của Giáo viên chủ nhiệm và Giáo viên bộ môn thông qua việc cài đặt và sử dụng phần mềm miễn phí Zoom.

- Hoặc qua một số ứng dụng như:  Zalo, Messenger, facebook, ...

4. Phương tiện, thiết bị phục vụ cho việc học:

- Điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet và cài đặt phần mềm Zoom.

Trên đây là Kế hoạch tổ chức triển khai việc dạy và học qua Internet của trường THCS Hồng Vân, Ban lãnh đạo nhà trường trân trọng đề nghị các bậc phụ huynh học sinh tạo mọi điều kiện về thời gian, phương tiện, thiết bị phục vụ cho việc học tập của học sinh đạt hiệu quả, đồng thời phối hợp với nhà trường quản lý, theo dõi, đôn đốc, nhắc nhở học sinh theo học đúng thời gian qui định.

Yêu cầu các em học sinh trong toàn trường thực hiện nghiêm túc nội dung thông báo này ./.

Nơi nhận:                                                                                                         TM. NHÀ TRƯỜNG

- Phòng GD&ĐT;                                                                                                     Hiệu trưởng

- UBND xã Hồng Vân;                                                                                                (đã ký)

- PH, HS nhà trường;