Năm 2024 : 11.598

THÔNG BÁO CÔNG KHAI

DANH MỤC SÁCH GIÁO KHOA LỚP 8

NĂM HỌC 2023 - 2024

Căn cứ Căn cứ Thông tư số 25/2020/TT-BGDĐT ngày 26/8/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Quy định việc lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông;

Căn cứ Quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 21/6/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc Phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 4, lớp 8, lớp 11 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Hưng Yên;

Thực hiện Hướng dẫn số 483/PGD&ĐT-GDTHCS ngày 26/6/2023 của phòng GD&ĐT huyện Ân Thi về việc lựa chọn, sử dụng SGK lớp 8 sử dụng trong năm học 2023 - 2024;

Căn cứ Nghị quyết họp Hội đồng giáo dục nhà trường, ngày 26/6/2023; Trường THCS Hồng Vân  thông báo công khai Danh mục Sách giáo khoa lớp 8 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Hưng Yên, kèm theo Quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 21/6/2023 của UBND tỉnh Hưng Yên và danh mục Sách giáo khoa lớp 8 mà nhà trường đã thống nhất lựa chọn sử dụng trong năm học 2023 - 2024  cụ thể như sau:

1. Đính kèm Phụ lục 2. Danh mục sách giáo khoa lớp 8 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông tỉnh Hưng Yên, kèm theo Quyết định số 1302/QĐ-UBND ngày 21/6/2022 của UBND tỉnh Hưng Yên;

2. Danh mục Sách giáo khoa lớp 8, năm học 2023 - 2024 được sử dụng trong trường THCS Hồng Vân:

Tên sách

Tổ chức, cá nhân

Ngữ văn 8, tập một (Cánh diều)

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên), Đỗ Ngọc Thống (Chủ biên), Phạm Thị Thu Hương, Nguyễn Văn Lộc, Vũ Thanh.

Công ty cổ phần Đầu tư Xuất bản - Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC)

(Đơn vị liên kết: Nhà xuất bản ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh)

Ngữ văn 8, tập hai (Cánh diều)

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên), Đỗ Ngọc Thống (Chủ biên), Đỗ Thu Hà, Nguyễn Phước Hoàng, Phạm Thị Thu Hương, Nguyễn Phước Bảo Khôi, Nguyễn Văn Lộc, Vũ Thanh.

Công ty cổ phần Đầu tư Xuất bản - Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC)

(Đơn vị liên kết: Nhà xuất bản ĐHSP Thành phố Hồ Chí Minh)

Lịch sử và Địa lí 8 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Vũ Minh Giang (Tổng Chủ biên xuyên suốt phần Lịch sử), Nghiêm Đình Vỳ (Tổng Chủ biên cấp THCS phần Lịch sử), Trịnh Đình Tùng (Chủ biên phần Lịch sử), Nguyễn Ngọc Cơ, Đào Tuấn Thành, Hoàng Thanh Tú; Đào Ngọc Hùng (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên phần Địa lí), Bùi Thị Thanh Dung, Phạm Thị Thu Phương, Phí Công Việt.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Giáo dục công dân 8 (Cánh diều)

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng Chủ biên), Phạm Việt Thắng (Chủ biên), Bùi Xuân Anh, Dương Thị Thuý Nga, Hoàng Thị Thinh, Hoàng Thị Thuận, Mai Thu Trang.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất bản - Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC)

(Đơn vị liên kết: Nhà xuất bản Đại học Huế)

Âm nhạc 8 (Cánh Diều)

Đỗ Thanh Hiên (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Mai Anh, Vũ Ngọc Tuyên.

Công ty cổ phần Đầu tư Xuất bản - Thiết bị Giáo dục Việt Nam (VEPIC)

(Đơn vị liên kết: Nhà xuất bản Đại học Huế)

Mĩ thuật 8 (Chân trời sáng tạo bản 1)

Nguyễn Thị Nhung (Tổng Chủ biên), Nguyễn Tuấn Cường (Chủ biên), Nguyễn Dương Hải Đăng, Đỗ Thị Kiều Hạnh, Nguyễn Đức Sơn, Đàm Thị Hải Uyên, Trần Thị Vân.

Tiếng Anh 8 Macmillan

Motivate!

Hoàng Tăng Đức (Tổng chủ biên), Phùng Thị Kim Dung (Chủ biên), Khoa Anh Việt

Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Xuất bản phẩm Victoria

Hoạt động Trải nghiệm, hướng nghiệp 8

(Chân trời sáng tạo 1)

Đinh Thị Kim Thoa (Tổng Chủ biên), Lại Thị Yến Ngọc (Chủ biên), Nguyễn Hồng Kiên, Nguyễn Thị Bích Liên, Trần Thị Quỳnh Trang, Phạm Đình Văn.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Toán 8, tập một (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Hà Huy Khoái (Tổng Chủ biên), Cung Thế Anh, Nguyễn Huy Đoan (đồng Chủ biên), Nguyễn Cao Cường, Trần Mạnh Cường, Doãn Minh Cường, Trần Phương Dung, Sĩ Đức Quang, Lưu Bá Thắng, Đặng Hùng Thắng.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Toán 8, tập hai (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Khoa học tự nhiên 8 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Vũ Văn Hùng (Tổng Chủ biên), Mai Văn Hưng, Lê Kim Long, Vũ Trọng Rỹ (đồng Chủ biên), Nguyễn Văn Biên, Nguyễn Hữu Chung, Nguyễn Thu Hà, Lê Trọng Huyền, Nguyễn Thế Hưng, Nguyễn Xuân Thành, Bùi Gia Thịnh, Nguyễn Thị Thuần, Mai Thị Tình, Vũ Thị Minh Tuyến, Nguyễn Văn Vịnh.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Tin học 8 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Nguyễn Chí Công (Tổng Chủ biên), Hà Đặng Cao Tùng (Chủ biên), Phan Anh, Nguyễn Hải Châu, Hoàng Thị Mai, Nguyễn Thị Hoài Nam.

Công nghệ 8

(Kết nối tri thức với cuộc sống)

Lê Huy Hoàng (Tổng Chủ biên), Đặng Văn Nghĩa (Chủ biên), Đặng Thị Thu Hà, Nguyễn Hồng Sơn, Phạm Văn Sơn, Nguyễn Thanh Trịnh, Vũ Thị Ngọc Thúy.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Giáo dục thể chất 8 (Kết nối tri thức với cuộc sống)

Nguyễn Duy Quyết (Tổng Chủ biên), Hồ Đắc Sơn (Chủ biên), Vũ Tuấn Anh, Nguyễn Xuân Đoàn, Nguyễn Thị Hà, Lê Trường Sơn Chấn Hải, Trần Mạnh Hùng; Nguyễn Thành Trung.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Danh mục gồm 12 sách giáo khoa lớp 8 ./.

Trường THCS Hồng Vân trân trọng thông báo ./.

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT (để báo cáo);