Năm 2024 : 11.581

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH&THCS HỒNG VÂN TỔ CHỨC KẾT NẠP LỚP ĐOÀN VIÊN LÝ TỰ TRỌNG NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 21/3, tại Phòng họp Hội đồng trường Trường TH&THCS Hồng Vân đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 26 bạn đội viên ưu tú nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024)

Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đoàn xã Hồng Vân; Các Thầy cô trong Ban chi uỷ Chi bộ, Ban Lãnh đạo nhà trường và các đồng chí trong BCH Chi đoàn, các bạn Đoàn viên, đội viên ưu tú. Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên và đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

26 em học sinh của trường TH&THCS Hồng Vân được kết nạp đoàn viên hôm nay là những đội viên tiêu biểu của khối 9 đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đoàn theo Điều lệ đã quy định. Các đồng chí đều là những Đội viên ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Tin tưởng rằng 26 đoàn viên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.